Wednesday, 19/02/2020 - 04:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Giao Thủy

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIAO HÀ TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ CHO HỌC SINH

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý năm 2020 do Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam phát động, thực hiện Công văn số 11/PGDĐT-CTTT ngày 13/01/2020 của Phòng GD&ĐT huyện Giao Thủy về việc tổ chức Tết năm 2020, sáng ngày 17/01/2020, trường Tiểu học Giao Hà đã tổ chức trao quà Tết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán là hoạt động thường niên của nhà trường. Hoạt động này đã phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, góp phần chăm lo, giúp đỡ các em học sinh nghèo đón Tết vui vẻ. Số học sinh được nhận quà Tết Nguyên đán năm nay là 33 em, trong đó có:

+ 2 em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn được tặng quà trợ cấp đột xuất từ Quỹ Từ thiện của nhà trường, trị giá mỗi suất quà là 1.000.000 đồng.

+ 29 em học sinh được tặng quà Tết từ Quỹ Từ thiện của nhà trường, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

+ 2 em học sinh được tặng quà của Công ty TNHH Thương mại và Nhập khẩu Hòa Bình Groupthông qua Hội Chữ thập đỏ huyện Giao Thủy, trị giá mỗi suất quà là 600.000 đồng.

Cũng nhân dịp này, 6 em học sinh của trường được nhận quà là những chiếc xe đạp do Cục Hậu cần – Bộ Công an trao tặng.

Món quà mà nhà trường và các tổ chức, các nhà hảo tâm trao cho các em tuy không lớn nhưng đây sẽ là động lực quan trọng giúp các em vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Chúc các em học sinh toàn trường đón Tết thật vui tươi, đầm ấm bên gia đình!

Năm 2020 : 1.900